Doophee-Logo-Slotbigwin168-PG-V1_23-03-2022

ติดตามพวกเราได้ที่นี่

มนต์ดำเขมร ไสยศาสตร์สุดสะพรึง

Share Post :

เวลาที่พูดถึงเรื่องของภูตผีปีศาจ ไสยศาสตร์ มนต์ดำ สิ่งที่มองไม่เห็น เชื่อเหลือเกินว่าคนไทยเกือบ 100% จะต้องนึกถึงมนต์ดำของเขมร อาจจะด้วยความเคยชินที่ได้ยินสืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายว่าของๆ คนพวกนี้จะมีความน่ากลัวสูง มีความอันตรายในระดับที่ถ้าหากใครใจไม่ถึงพออย่าได้เข้าไปยุ่งเลยจะดีกว่า แม้ว่าเรื่องเหล่านี้จะไม่มีข้อพิสูจน์ที่แน่ชัดได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ แต่ถึงกระนั้นก็คงจะไม่ค่อยมีใครอยากจะเอาชีวิตตัวเองไปท้าพิสูจน์กับเรื่องของมนต์ดำจากเขมรสักเท่าไหร่กันนัก

ถ้าจะให้นึกถึงเรื่องของมนต์ดำเขมรหรือว่าไสยศาสตร์จากดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีของขลังน่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งบนโลกใบนี้คงจะนึกได้มากมายไม่ว่าจะเป็น การเสกสิ่งของเข้าท้องทั้ง หนังควาย, ตะปู, ควายธนู, เส้นผม, ใบมีด, สัตว์เลื้อยคลาน, ต่อ, แตน, แมลงต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมายที่นึกอยากจะทำร้ายใครก็เพียงแค่ตั้งคาถาและเสกสิ่งเหล่านั้นลงไปในท้องของคนที่โดน ซึ่งคนที่โดนก็จะมีอาการแตกต่างกันออกไปตามของที่ถูกเสกแต่ในท้ายที่สุดอาการจะจบลงไม่ต่างกันคือไม่เสียชีวิตก็ขอร้องให้เอาของออกจากตัวและกลายเป็นคนที่เสียสติไปเลย นอกจากการทำมนต์ดำไสยศาสตร์ใส่กับคนแล้ว ความน่ากลัวของมนต์ดำเขมรยังมีออกมาเป็นที่พึ่งสำหรับคนที่ต้องการด้วยไม่ว่าจะเป็นเสน่ห์ยาแฝด, น้ำมันพราย, กุมารทอง, กุมารี, ไอ้งั่งตาแดง, แม่เป๋อตาแดง และอีกมากมายหลากหลายวิญญาณที่จะสามารถเสกออกมาได้เพื่อตอบสนองความต้องการของใครคนใดคนหนึ่ง หรือหากว่าต้องการให้ชีวิตของใครคนใดคนหนึ่งพังไปตลอดชีวิตโดยที่ไม่ได้ต้องการฆ่ากันแต่ต้องการให้เหมือนตกนรกทั้งเป็นก็อาจจะใช้วิชาที่มาพร้อมกับของสกปรกหรือของต่ำโดยมีการนำสิ่งของบางอย่างมาอยู่ในพิธี อาทิ เลือดประจำเดือน, ปัสสาวะ, ดินป่าช้า, ดินใต้โลงศพ, เถ้ากระดูก, เลือด, น้ำลาย, เศษเนื้อหนัง และอื่นๆ สุดแท้แต่ว่าต้องการสิ่งของประเภทไหนเอาไปใช้ในการทำพิธี

ถ้าจะให้พูดกันสำหรับในยุคปัจจุบันแม้เรื่องของเทคโนโลยีจะพัฒนาไปไกลมากขึ้น วิทยาศาสตร์สามารถพิสูจน์เรื่องราวได้หลายสิ่งมากขึ้นบนโลกใบนี้ แต่เรื่องของมนต์ดำเขมร หรือไสยศาสตร์ยังคงเป็นสิ่งที่หาคำตอบไม่ได้ในหลายๆ เรื่องว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ทางที่ดีถ้าหากว่าใครไม่อยากจะต้องพบเจอกับสิ่งเหล่านี้ก็อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวจะเป็นการดีที่สุด

ที่มา : Slotbigwin168 หมวดหมู่ : เรื่องผี